làm sách không?


inpages muốn một năm 2017 đầy sáng tạo với lời mời làm sách tới tất cả các bạn thiết kế, giám tuyển, nghệ sỹ Việt đang sống và làm việc tại Sài Gòn.

inpages sẽ tài trợ tất cả, thiết kế/ thủ tục xin giấy phép xuất bản/ in ấn/ quảng bá/ triển lãm ra mắt/ bày bán.. với mong muốn thúc đẩy các nghệ sỹ Việt cho ra mắt nhiều hơn nữa các ấn phẩm nghệ thuật, từ đó góp phần truyền thêm cảm hứng cho cộng đồng sáng tạo Việt.

Lời mời và cũng là cam kết, bạn là người có toàn quyền quyết định nội dung sách. Cảm xúc, thông điệp.. bạn muốn truyền tải sẽ được giữ nguyên, inpages sẽ không gò ép các bạn vào bất kỳ khuôn khổ ý tưởng nào. Đây là lời mời không có hạn kết, nhưng do inpages vẫn đang là một nhà sách độc lập nên nguồn quỹ tài trợ có hạn, ý tưởng nào đến trước sẽ được hoan nghênh ưu tiên nhé.

Mọi người đừng ngần ngại gửi ý tưởng về đầu sách mà mình muốn làm, đi kèm với hình ảnh tác phẩm dự định sẽ dùng, phác thảo tóm tắt nội dung hoặc mô tả chi tiết (nếu có thể) về định hướng cho sách; cùng với thông tin sơ bộ (tên, năm sinh, số điện thoại, link website/fan-page, đã sinh sống ở Sài Gòn được bao lâu)

tới email: long@inpages.org
với đề tựa: Đăng ký làm sách – Họ và tên (hoặc nickname)

Hi vọng năm 2017 của chúng ta sẽ tràn đầy sách nghệ thuật!!!!

* các dự án được duyệt trong năm 2017 sẽ dự tính ra mắt vào giữa năm 2018